logo-website

Thành lập văn phòng đại diện tại Phnompenh – Campuchia.

Ngày 17/8/2011 Intage ( Former FTA ) chính thức khai chương văn phòng đại diện tại Phnompenh – Campuchia. Văn phòng đại diện đưa vào hoạt động là một sự kiện quan trọng, có ý nghĩa khẳng định sự lớn mạnh của Công ty nghiên cứu thị trường Intage ( Former FTA ) bên cạnh trụ sở chính tại Hồ Chí Minh và 3 văn phòng đại diện tại các tỉnh thành trong cả nước.

campuchia
 

Việc thành lập văn phòng đại diện tại Campuchia là một chiến lược quan trọng của Intage ( Former FTA ), bởi Cơ hội đầu tư của doanh nghiệp Việt Nam vào Campuchia vào lúc này là vô cùng thuận lợi.
Chính sách đầu tư của Campuchia rất thông thoáng, chính phủ Campuchia khuyến khích hoạt động nước ngoài đầu tư để tạo công ăn việc làm và đóng thuế cho nhà nước. Nhà nước hầu như không can thiệp đến nền kinh tế bằng các mệnh lệnh hành chính một cách phi thị trường.
Mặt khác, nền kinh tế Campuchia đang ở giai đoạn sắp cất cánh, sớm muộn gì cũng sẽ đi vào bùng nổ kinh tế, với trữ lượng tài nguyên phong phú, khí hậu ôn hòa, mát mẻ, không có mùa đông, đất đai chủ yếu là đồng bằng phì nhiêu. Nhu cầu người tiêu dùng chủ yếu vẫn là những sản phẩm thiết yếu phục vụ sinh hoạt trong cuộc sống hàng ngày, đây chính là những thứ mà ta có thể sản xuất được.
Người Campuchia rất hiền hòa và thân thiện, thật hiếm có nơi nào con người lại chân thật và chất phác đến vậy. Không lo các rào cản về ngôn ngữ vì dân cư có thể nói tiếng Việt ở vùng nào cũng đông, kể cả ở tình lẻ và vùng nông thôn.
Giữa những thuận lợi đó, Kinh tế Việt Nam lại đang trong giai đoạn mới, xu thế đầu tư ra quốc tế là tất yếu. Vì vậy việc đầu tư sang Campuchia là xu hướng tất yếu.
Với mong muốn mang lại cho khách hàng một dịch vụ Nghiên cứu thị trường và người tiêu dùng rộng khắp, việc thành lập văn phòng Intage ( Former FTA ) tại Camphuchia sẽ đáp ứng được những nghiên cứu về thị trường Campuchia một cách nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm thời gian. Đồng thời là cầu nối về tiếp cận, hợp tác của Intage ( Former FTA ) với đối tác khách hàng trong hoạt động đầu tư quốc tế.

5112 views
Others :
{DTOOL.DBOX_TITLE}
Dong cua so